Banner centerlawLogo centerlawLogo centerlaw
THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY

Thủ tục thành lập công ty. Nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập công ty của người dân và các doanh nghiệp sau đây Luật Centerlaw xin hướng dẫn cụ thể các thủ tục thành lập công ty cho các loại hình doanh nghiệp như sau:
Thành Lập Công Ty, Thành Lập Doanh Nghiệp Năm 2022

Thành Lập Công Ty, Thành Lập Doanh Nghiệp Năm 2022

Thủ tục thành lập công ty nêu rõ những quy định, trình tự, các bước thực hiện mà quý khách hàng cần phải làm khi có ý định thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Luật Centerlaw còn trình bày thêm một số danh mục khác như chi phí thành lập công ty, hồ sơ, các gói dịch vụ… để quý khách hàng tham khảo.
THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI TỈNH HÀ NAM [MỚI]

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI TỈNH HÀ NAM [MỚI]

Thủ tục thành lập công ty tại tỉnh Hà Nam. Hà Nam là một tỉnh năng động là vành đai kinh tế gắn kết giữa các tỉnh phía bắc và Thủ đô Hà Nội, rất nhiều doanh nghiệp được thành lập và phát triển nhờ có thị trường rộng lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập công ty của người dân và các doanh nghiệp sau đây Luật Centerlaw xin hướng dẫn cụ thể các thủ tục thành lập công ty cho các loại hình doanh nghiệp như sau:
THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI 2019 [MỚI]

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI 2019 [MỚI]

Thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội thật đơn giản. Hà nội là một trung tâm kinh tế - văn hóa lớn của cả nước, là nơi nhiều doanh nghiệp hình thành và phát triển, do có thị trường rộng lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập công ty của người dân sau đây Luật Centerlaw xin hướng dẫn cụ thể các thủ tục thành lập công ty cho các loại hình doanh nghiệp như sau:
THỦ TỤC ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP

THỦ TỤC ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP

Thủ tục đổi tên Doanh nghiệp là một nội dung được Luật Centerlaw cung cấp để hỗ trợ các doanh nghiệp muốn thay đổi tên, thương hiệu cho phù hợp với các dịch vụ và sản phẩm mình cung cấp. Vậy thủ tục đổi tên doanh nghiệp cần những gì? Sau đây Centerlaw xin hướng dẫn cụ thể như sau:
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp để phát triển kinh doanh các công ty thường thành lập thêm các chi nhánh, lập địa điểm kinh doanh để mở rộng quy mô cũng như chiếm lĩnh thị trường, vậy thủ tục đăng ký hoạt động chi nhánh và mở văn phòng đại diện cần những gì? Sau đây Luật Centerlaw sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:
THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI CẦU GIẤY

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI CẦU GIẤY

Thủ tục thành lập công ty tại quận Cầu Giấy cần những gì? Sau đây Luật Centerlaw xin hướng dẫn cụ thể các thủ tục thành lập công ty cho các loại hình doanh nghiệp như sau:
THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI 2019

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI 2019

Thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội thật đơn giản. Sau đây Luật Centerlaw xin hướng dẫn cụ thể các thủ tục thành lập công ty cho các loại hình doanh nghiệp như sau:
THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY NĂM 2019

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY NĂM 2019

Bạn đang muốn Thành lập công ty? Bạn không biết bắt đầu từ đâu, thủ tục thành lập công ty bao gồm những gì? Sau đây Luật Centerlaw xin hướng dẫn cụ thể các thủ tục thành lập công ty cho các loại hình doanh nghiệp như sau:
QUY TRÌNH - THỦ TỤC THÀNH LẬP  CÔNG TY/DOANH NGHIỆP

QUY TRÌNH - THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP

Công ty Luật Centerlaw xin hướng dẫn cụ thể thủ tục thành lập doanh nghiệp để quý khách hàng được biết. Đối với hầu hết các loại hình doanh nghiệp theo Luật doanh nghiệp năm 2014: Doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH 01 thành viên, công ty TNHH 02 thành viên, công ty cổ phần thủ tục đầy đủ bao gồm 4 giai đoạn:
Thành lập công ty đăng ký ở đâu?

Thành lập công ty đăng ký ở đâu?

Khi bạn có sáng kiến thành lập công ty của riêng mình, không chỉ có ý tưởng và vốn là những yếu tố làm chúng ta cần phải lưu tâm mà thủ tục thành lập công ty cũng là một vấn đề nan giải đối với ai lần đầu thành lập công ty, phải chuẩn bị giấy tờ ra sao? Điều kiện thế nào? Và nhất là phải thành lập công ty ở đâu?.
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP CHUYỂN ĐỔI DOANH NGHIỆP

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP CHUYỂN ĐỔI DOANH NGHIỆP

Mỗi doanh nghiệp theo thời gian thì lĩnh vực kinh doanh, kế hoạch kinh doanh ngày càng phát triển. Chính vì vậy giấy đăng ký kinh doanh khi thành lập công ty mới không đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty. Vì thế việc bổ sung, chuyển đổi doanh nghiệp là việc làm rất cấp thiết để hoạt động kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả.
THỦ TỤC THÀNH LẬP  CÔNG TY CỔ PHẦN NĂM 2019

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NĂM 2019

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay xuất phát chính từ nhu cầu khách quan phát triển kinh tế – xã hội cần có sự liên kết vốn, đây là doanh nghiệp duy nhất có quyền phát hành cổ phiếu và được tham gia huy động vốn trên thị trường chứng khoán. Đồng thời về mặt chủ quan, các nhà đầu tư muốn chia sẻ những gánh nặng rủi ro trong kinh doanh và tìm kiếm lợi nhuận cao hơn nên loại hình này sẽ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, Công ty Luật Centerlaw cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty cổ phần trong năm 2019 như sau:
THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Thành lập công ty tại quận Hà Đông – Hà Nội và tìm công ty luật uy tín tại Hà Nội để cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty, đại diện hoàn thành thủ tục pháp lý đăng ký kinh doanh và đăng ký dấu tròn doanh nghiệp khi thành lập công ty tại quận Hà Đông để bạn có thể toàn tâm dành toàn bộ thời gian để phát triển những ý tưởng kinh doanh của mình một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất là điều bạn đang băn khoăn hãy đến với Luật Centerlaw .
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY  NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ TẠI CẦU GIẤY

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ TẠI CẦU GIẤY

Dịch vụ thành lập công ty uy tín giá rẻ số 1 tại Cầu Giấy – Luật Centerlaw Thành lập công ty doanh nghiệp là bước khởi đầu vô cùng quan trọng trên con đường sự nghiệp. Bạn băn khoăn không biết cần chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục như thế nào? Không nắm rõ quy trình thực hiện để đăng kí thành lập công ty? Dân gian có câu ” Vạn sự khởi đầu nan”, quả đúng là như vậy! Nhưng đến với Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Công ty Luật Centerlaw, bạn sẽ có một khởi đầu vô cùng hoàn hảo!
THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI HÀ NỘI

THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội Thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội là một dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Luật Centerlaw, chúng tôi am hiểu pháp luật, thị trường và kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn cho Doanh nghiệp và cá nhân về thành lập Công ty tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu …vv Các dịch vụ cung cấp của Công ty Luật Centerlaw - Tư vấn thành lập công ty TNHH tại Hà Nội - Tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội - Tư vấn thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện các Công ty tại Hà Nội - Tư vấn thành lập công ty có vốn nước ngoài - Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.
 THỦ TỤC MỞ CÔNG TY TNHH NĂM 2019

THỦ TỤC MỞ CÔNG TY TNHH NĂM 2019

Để công ty đi vào hoạt động, bước đầu tiên bạn cần làm đó là tiến hành đăng ký thủ tục thành lập công ty TNHH. Bởi đây là một trong những điều cần thiết chủ doanh nghiệp hợp pháp hóa về mặt giấy tờ và được pháp luật công nhận. Tuy nhiên, hiện nay luật doanh nghiệp luôn được sửa đổi và bổ sung, điều này luôn làm khó với các doanh nghiệp. Dưới đây Công ty tư vấn luật Centerlaw sẽ hướng dẫn thủ tục mở công ty TNHH.
ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Thủ tục mở công ty cổ phần nhanh chóng và hiệu quả là những tiêu chí được các chủ thể ưu tiên hàng đầu . Với những thủ tục phức tạp như hiện nay sẽ làm khách hàng mất rất nhiêu thời gian. Do vậy, để đẩy nhanh quá trình này, khách hàng nên tìm hiểu trước các điều kiện thành lập công ty cổ phần là điều cần thiết trước khi thực hiện đăng ký thủ tục thành lập công ty cổ phần.
THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP?

THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP?

Chào Luật sư, tôi muốn hỏi bên mình 1 vấn đề. Hiên tôi đang quản lý 1 công ty công ty của tôi đăng ký là công ty một thành viên. Bây giờ có 2 người bạn của tôi muốn đóng góp cổ phần, tức là theo tôi hiểu thì phải chuyển đổi sang công ty cổ phần để được hợp pháp hóa. Mong luật sư cho biết để chuyển đổi loại hình kinh doanh thì cần những thủ tục gì?
Dịch vụ luật sư nội bộ cho doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư nội bộ cho doanh nghiệp

Luật sư nội bộ cho doanh nghiệp Công việc kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt, khi mà lúc các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với hàng loạt những rủi ro luôn tiềm ẩn trong các hoạt động của doanh nghiệp, đối mặt với những vấn đề liên quan tới pháp lý. Các doanh nghiệp cần có những tư vấn và giải pháp hiệu quả từ các luật sư tư vấn của chúng tôi.
TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY MỚI

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY MỚI

Bạn đang muốn phát triển công việc kinh doanh của mình ở một vị trí chuyên nghiệp hơn, quy mô hơn, và mong muốn xây dựng được một bộ máy kinh doanh cho riêng bạn. Những vấn đề đặt ra, là bạn đã chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp với công việc và mong muốn của mình chưa? Những hiểu biết của bạn về các loại hình doanh nghiệp đó ra sao? để từ đó bạn đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một loại hình kinh doanh phù hợp nhất.
THÀNH LẬP CÔNG TY MỚI CẦN PHẢI LÀM NHỮNG GÌ?

THÀNH LẬP CÔNG TY MỚI CẦN PHẢI LÀM NHỮNG GÌ?

Tư vấn thành lập công ty mới Để việc thành lập một công ty mới, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố: như vốn kinh doanh, phương thức kinh doanh, địa điểm, người quản lý, cơ cấu công ty ra sao,... Nhưng để bắt đầu setup một công ty mới bạn cần phải thực hiện những công việc cơ bản sau; · Xác đinh một loại hình doanh nghiệp phù hợp với điều kiện và đặc điểm kinh doanh của bạn ( Các loại hình công ty như TNHH, Công ty cổ phần, công ty liên doanh,...)
THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY TẠI HÀ NỘI

THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY TẠI HÀ NỘI

Thành lập chi nhánh công ty tại Hà Nội là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp khi có dự định mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động kinh doanh tại thành phố Hà Nội
SÁP NHẬP, HỢP NHẤT DOANH NGHIỆP

SÁP NHẬP, HỢP NHẤT DOANH NGHIỆP

Để xâm nhập vào một thị trường mới thì cách mua lại, sáp nhập, hợp nhất với công ty nội địa đã có sẵn khách hàng, đầu mối, nhân sự là một cách làm khôn ngoan và được đa số những nhà đầu tư thận trọng sủ dụng.
Cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp như thế nào hiệu quả ?

Cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp như thế nào hiệu quả ?

Việc nắm rõ cơ cấu tổ chức hoạt động của từng loại hình doanh nghiệpgiúp cá nhân, tổ chức hiểu về cơ chế kiểm soát quyền lực, phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của họ cũng như các bộ phân khác sẽ giúp cá nhân, tổ chức lựa chọn được mô hình phù hợp nhất để thành lập doanh nghiệp.
Thủ tục làm hồ sơ tạm ngừng kinh doanh - Chi Tiết và Mới Nhất 2018

Thủ tục làm hồ sơ tạm ngừng kinh doanh - Chi Tiết và Mới Nhất 2018

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh không khó nhưng nếu doanh nghiệp không nắm rõ các thủ tục và hồ sơ sẽ gặp nhiều khó khăn, làm chậm thời gian muốn tạm ngưng kinh doanh của công ty. Vậy thủ tục hồ sơ cần những gì? Sau đây công ty Luật Centerlaw sẽ hướng dẫn cụ thể như sau
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ, BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ, BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH

Bổ sung ngành nghề kinh doanh là một trong những hoạt động phổ biến trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình thực hiện thủ tục trên và trong nhiều trường hợp việc bổ sung ngành nghề kinh doanh không đúng quy định có thể dẫn đến việc tốn nhiều thời gian, công sức ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và thậm chí thể dẫn đến vi phạm thời gian thông báo với cơ quan quản lý nhà nước đối với việc bổ sung ngành nghề kinh doanh.
THÀNH LẬP CÔNG TY ĐĂNG KÝ Ở ĐÂU?

THÀNH LẬP CÔNG TY ĐĂNG KÝ Ở ĐÂU?

Khi bạn có sáng kiến thành lập công ty của riêng mình, không chỉ có ý tưởng và vốn là những yếu tố làm chúng ta cần phải lưu tâm mà thủ tục thành lập công ty cũng là một vấn đề nan giải đối với ai lần đầu thành lập công ty, phải chuẩn bị giấy tờ ra sao? Điều kiện thế nào? Và nhất là phải thành lập công ty ở đâu?.
Những điều cần lưu ý về họp hội đồng quản trị năm 2018

Những điều cần lưu ý về họp hội đồng quản trị năm 2018

Trong một công ty cổ phần họp Hội đồng quản trị diễn ra thường xuyên theo định kỳ hoặc bất chợt. Đại hội đồng cổ đông là cơ quan quyết định cao nhất, và Hội đồng quản trị là cơ quan quản lý công ty. Có thể nói vai trò của Hội đồng quản trị là rất quan trọng, quyết định nhiều hoạt động của công ty từ việc quyết định chiến lược, kế hoạch phát triển trung hạn và kế hoạch kinh doanh hằng năm của công ty, quyết định giá bán cổ phần và trái phiếu của công ty, đến việc bổ nhiệm, miễn nhiệm, ký hợp đồng, chấm dứt hợp đồng đối với Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và người quản lý quan trọng khác.
THỦ TỤC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY KHÁC QUẬN / HUYỆN

THỦ TỤC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY KHÁC QUẬN / HUYỆN

Doanh nghiệp của bạn đang có dự định thay đổi địa chỉ trụ sở công ty khác quận/ huyện để phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Nhưng bạn chưa nắm rõ các thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác quận / huyện trên giấy phép kinh doanh cần những gì? Như thế nào? Làm ở đâu?
ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI VỐN ĐIỀU LỆ, THAY ĐỔI TỶ LỆ VỐN GÓP

ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI VỐN ĐIỀU LỆ, THAY ĐỔI TỶ LỆ VỐN GÓP

Thay đổi vốn điều lệ, thay đổi tỷ lệ vốn góp là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi và được các Doanh nghiệp tin tưởng. Sau đây Công ty Chúng tôi, Centerlaw sẽ hướng dẫn cụ thể các thủ tục Đăng ký thay đổi vốn điều lệ, thay đổi tỷ lệ vốn góp như sau:
ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH CỦA DOANH NGHIỆP

ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH CỦA DOANH NGHIỆP

Bạn đang muốn thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp? Thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật cần những gì? Sau đây Công ty Chúng tôi, Centerlaw sẽ hướng dẫn cụ thể các nội dung về thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp như sau:
THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY

THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY

Thành lập Chi nhánh là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Luật - Centerlaw trong nhiều năm qua. Khi khách hàng có nhu cầu mở rộng kinh doanh tại tỉnh/thành phố khác, việc Đăng ký thành lập chi nhánh tại Tỉnh/thành phố đó là bắt buộc để đảm báo tính pháp lý theo quy định của pháp luật.
THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN 1 THÀNH VIÊN

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN 1 THÀNH VIÊN

Bạn đang tìm hiểu kinh doanh về một lĩnh vực nào đó độc lập cho riêng mình? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Những vướng mắc về thủ tục ban đầu để thành lập một pháp nhân theo đúng quy định của pháp luật …. Và còn nhiều những vướng mắc khác Sau đây Công ty Chúng tôi, Centerlaw sẽ hướng dẫn cụ thể các nội dung để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên như sau:
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP

Thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp là quyết định quan trọng của chủ doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp luôn mang một y nghĩa nhất định đối với những nhà sáng lập doanh nghiệp. Nó là sự hi vọng, là nơi gửi gắm ý tưởng kinh doanh khởi đầu của các nhà sáng lập. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động kinh doanh, tên doanh nghiệp có thể được thay đổi để phục vụ cho mục tiêu mới của chủ doanh nghiệp, phù hợp với kế hoạch mới hoặc đơn thuần là vì thay đổi chủ sở hữu.
THỦ TỤC THAY ĐỔI TRỤ SỞ CÔNG TY CÙNG QUẬN / HUYỆN

THỦ TỤC THAY ĐỔI TRỤ SỞ CÔNG TY CÙNG QUẬN / HUYỆN

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, nơi hoạt động của doanh nghiệp, là thành trì vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó khi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có sự thay đổi, doanh nghiêp cần chuyển tới địa điểm thích hợp hơn cho hoạt động của mình. Công ty Luật Centerlaw cung cấp gói dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh do chuyển trụ sở công ty cùng quận/ huyện nhằm giúp quý khách đảm bảo về mặt pháp lý và tiết kiểm thời gian khi tiến hành chuyển trụ sở.
 THÔNG BÁO BỔ SUNG, THAY ĐỔI NGÀNH, NGHỀ KINH DOANH

THÔNG BÁO BỔ SUNG, THAY ĐỔI NGÀNH, NGHỀ KINH DOANH

Việc thay đổi nội dung kinh doanh, trong đó có việc bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh, Luật doanh nghiệp Việt Nam quy định, doanh nghiệp cần phải làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh. Thủ tục thay đổi, bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh, Điều 34, Nghị định 43/2010/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp quy định như sau.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI VỐN ĐẦU TƯ CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

THÔNG BÁO THAY ĐỔI VỐN ĐẦU TƯ CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

Là một trong những công ty luật hàng đầu về lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh. Một trong những dịch vụ từ trước đến nay luôn được Centerlaw quan tâm và đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng đó là dịch vụ tăng vốn điều lệ. Vậy để tăng vốn điều lệ cần những thủ tục gì?
ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI CHỦ SỞ HỮU CÔNG TY TRÁCH  NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN

ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI CHỦ SỞ HỮU CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN

Thủ tục đăng ký thay đổi chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thật đơn giản và nhanh chóng khi đến với Centerlaw. Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc đăng ký thay đổi chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
Thông báo lập địa điểm kinh doanh

Thông báo lập địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp có thể ở ngoài địa chỉ đăng ký trụ sở chính. Doanh nghiệp chỉ được lập địa điểm kinh doanh tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc đặt chi nhánh. Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày quyết định lập địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp gửi thông báo lập địa điểm kinh doanh đến Phòng Đăng ký kinh doanh.
ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI CHỦ SỞ HỮU CÔNG TY TRÁCH  NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN

ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI CHỦ SỞ HỮU CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN

Thủ tục đăng ký thay đổi chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thật đơn giản và nhanh chóng khi đến với Centerlaw. Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc đăng ký thay đổi chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
Thành lập văn phòng đại diện năm 2018

Thành lập văn phòng đại diện năm 2018

Tư vấn thủ tục thành lập văn phòng đại diện năm 2018 Bạn đang quan tâm tới thủ tục thành lập văn phòng đại diện cho doanh nghiệp của mình trong năm 2018? Về cơ bản thủ tục thành lập văn phòng đại diện năm 2018 sẽ không thay đổi với những năm về trước. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về thủ tục thành lập văn phòng đại diện để Qúy bạn đọc tham khảo.
Đăng ký doanh nghiệp đối với các trường hợp chuyển đổi doanh nghiệp

Đăng ký doanh nghiệp đối với các trường hợp chuyển đổi doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp theo thời gian thì lĩnh vực kinh doanh, kế hoạch kinh doanh ngày càng phát triển. Chính vì vậy giấy đăng ký kinh doanh khi thành lập công ty mới không đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty. Vì thế việc bổ sung, chuyển đổi doanh nghiệp là việc làm rất cấp thiết để hoạt động kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả.
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP CHUYỂN ĐỔI DOANH NGHIỆP

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP CHUYỂN ĐỔI DOANH NGHIỆP

Mỗi doanh nghiệp theo thời gian thì lĩnh vực kinh doanh, kế hoạch kinh doanh ngày càng phát triển. Chính vì vậy giấy đăng ký kinh doanh khi thành lập công ty mới không đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty. Vì thế việc bổ sung, chuyển đổi doanh nghiệp là việc làm rất cấp thiết để hoạt động kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả.